Chính Thức Triển Khai Đề Án Đồng Hành Phát Triển Cùng Doanh Nhân Tỉnh Khánh Hòa

CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NHÂN TỈNH KHÁNH HÒA

Ngày 11.09.2023 tại Tp. Nha Trang tỉnh Khánh Hòa đã chính thức diễn ra chương trình “ĐỒNG HÀNH PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NHÂN TRẺ TỈNH KHÁNH HÒA”.
Chương trình diễn ra với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, Ban lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa, Ban Lãnh đạo Tập Đoàn CVG Shark Group và đông đảo các Doanh nhân.
Trong khuôn khổ chương trình, Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Building Group, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Shark Group, Chủ tịch Câu lạc bộ phát triển Doanh nhân ASEAN (VN – ADA) đồng hành cùng các Chuyên gia Bệnh Viện Doanh Nghiệp – CVG Shark Group đã thực hiện giảng dạy Chuyên đề đầu tiên: “Phương thức kiểm soát lợi nhuận và dòng tiền của Doanh nghiệp” cho 140 Doanh nghiệp trên địa bàn. Đề án được Ông Ngô Minh Tuấn biên soạn và chỉ đạo chương trình.
Cùng điểm qua loạt khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện này nhé!
—————————————————-
Bệnh viện Doanh Nghiệp – CVG Shark Group
Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Việt
HCM: I36, đường F, An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh