“Đồng Hành Phát Triển Cùng Doanh Nhân Tỉnh Khánh Hòa”

BỆNH VIỆN DOANH NGHIỆP CVG TỰ HÀO GÓP PHẦN VÀO ĐỀ ÁN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NHÂN VIỆT TỈNH KHÁNH HÒA

Ngày 12.08.2023 tại TP. Nha Trang tỉnh Khánh Hòa, Ông Bùi Xuân Đức – Tổng giám đốc Bệnh viện Doanh nghiệp CVG, đại diện Tập đoàn CVG Shark Group đồng hành cùng Hội doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình KẾT NỐI – PHÁT TRIỂN – XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI. Chương trình có tham dự của đại diện Lãnh đạo Đảng -Nhà nước tỉnh Khánh Hòa, Ban lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa, Ban Lãnh đạo Tập Đoàn CVG Shark Group và đông đảo các Doanh nhân.
Trong khuôn khổ chương trình, Ông Bùi Xuân Đức – Tổng Giám đốc Bệnh Viện Doanh Nghiệp CVG đã đại điện cho Tập Đoàn CVG Shark Group trình bày “ĐỀ ÁN ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NH N VIỆT TỈNH KHÁNH HÒA”.
Đề án được Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Building Group, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CVG Shark Group, Chủ tịch Câu lạc bộ phát triển Doanh nhân ASEAN (VN – ADA) biên soạn và chỉ đạo chương trình. Ông Nguyễn Đức Cường – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn 68 đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban thực hiện Đề án.
Đề án sẽ diễn ra trong vòng 12 tháng với 12 chuyên đề khác nhau, nội dung các chuyên đề tập trung vào giải quyết các nỗi đau của doanh nghiệp để từ đó kiến tạo doanh nghiệp Việt nói chung, doanh nghiệp tỉnh Khánh Hòa nói riêng.
Đội ngũ chuyên gia CVG Shark Group sẽ đồng hành hỗ trợ chuyên môn cùng Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh tổ chức các chuyên đề hàng tháng. Với sứ mệnh: “Nơi hội tụ những con người giá trị, kiến tạo dịch vụ giá trị và lan tỏa giá trị tới doanh nhân Việt”, Tập đoàn CVG Shark Group vinh hạnh khi được trao đi kiến thức và kinh nghiệm thực chiến nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng doanh nhân trên toàn quốc.
Cùng điểm qua loạt khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện này nhé!
—————————————————-
Bệnh viện Doanh Nghiệp – CVG Shark Group
Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Việt
HCM: I36, đường F, An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh