Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Bệnh Viện Doanh Nghiệp CVG Và Chuyên Gia

Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa Bệnh Viện Doanh Nghiệp CVG Và Chuyên Gia CVG – Shark Group: Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Việt Kiến Tạo Doanh Nghiệp Tầm Nhìn – Trí Tuệ – Vận Hành Tự Động

Ngày 03/08/2023, tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện doanh nghiệp CVG và Chuyên gia CVG Shark Group đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là cột mốc đánh dấu sự kết nối của các chuyên gia với Bệnh viện doanh nghiệp để thực hiện sứ mệnh: đồng hành cùng doanh nghiệp Việt kiến tạo doanh nghiệp tầm nhìn – trí tuệ – vận hành tự động.
Buổi lễ có sự tham dự của:
+ Ông Đinh Ngọc Kiên: TGD Tập đoàn CVG Shark Group;
+ Ông Phạm Văn Quynh: Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần BVDN CVG;
+ Ông Bùi Xuân Đức: TGĐ Công ty cổ phần BVDN CVG;
+ Hơn 100 Chuyên gia đã hoàn thành khóa học “Nhân bản chuyên gia và hợp tác cùng chuyên gia ” Khóa 1 và khóa 2.
Tập thể Chuyên gia của Bệnh viện doanh nghiệp là các chủ doanh nghiệp thực chiến có đầy đủ: THÂN KỶ LUẬT – TÂM YÊU THƯƠNG – TUỆ KHAI PHÓNG. Hoạt động với triết lý “LỢI CHÚNG SINH – LỢI MÌNH – LỢI NGƯỜI” đồng hành, kiến tạo giá trị cho khách hàng, cho cán bộ công nhân viên và các nhà đầu tư. Họ là những chuyên gia đã được nhân bản bởi các khóa đào tạo của Shark Group do thầy Ngô Minh Tuấn trực tiếp giảng dạy.
Tại đây, Ban lãnh đạo đã có những chia sẻ tâm huyết về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị Bệnh viện doanh nghiệp. Đồng thời, buổi ký kết là dịp để các Chuyên gia chia sẻ, đóng góp để cùng đồng hành, phát triển cùng Bệnh viện.
Đặc biệt, nhằm ghi nhận sự đóng góp tích cực của tập thể cũng như các cá nhân đối với sự phát triển của Bệnh viện trong suốt thời gian qua, Ban lãnh đạo đã trao các Quyết định khen thưởng đối với các Tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.
Buổi lễ ký kết không chỉ là cột mốc đánh dấu sự hợp tác, phát triển giữa giữa Bệnh viện doanh nghiệp CVG và chuyên gia CVG – Shark Group mà còn là dịp để khẳng định hơn nữa các giá trị Bệnh viện doanh nghiệp hướng tới, tạo sức mạnh của sự kết nối vì sứ mệnh chung: đồng hành cùng doanh nghiệp Việt kiến tạo doanh nghiệp tầm nhìn – trí tuệ – vận hành tự động.
—————————————————-
Bệnh viện Doanh Nghiệp – CVG Shark Group
Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Việt
HCM: I36, đường F, An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh